Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Category: Book
Version: 1.1
Adult Rating: 4+
Filesize: 45.18 MB
Developer: TUAN NGUYEN MINH
Compatibility:   iOS 8.0 +.

Screenshots

Description

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ 1.1 IPA. Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ for iPhone/iPad. Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ latest version free download. Download Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ 1.1 for iPhone/iPad by TUAN NGUYEN MINH directly from Apple Appstore. This app version requires iOS 4+ to be able to install and run.

It should be noted that this website doesn't provide the IPA file for the Apps listed


    

Đây là ứng dụng sách nói (audiobook) của bộ sách "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ". * Nội dung bao gồm 4 tập: Tập I: Sự Hợp Nhất Giữa Vũ Trụ, Trời Đất & Con Người Tập II: Nguồn Gốc Của Mọi Khổ Đau Tập III: Quy Luật Vũ Trụ & Trạng Thái Của “Sự Giác Ngộ” Tập IV: Giác Ngộ Tuyệt Đối
 * Về tác giả Aloha Tuấn - Ông được biết đến như một vị Đạo sư, một Bậc thầy Tâm linh người Việt Nam. - Sáng lập Pháp Thiền “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”. - Là tác giả của của những bộ sách Tâm linh tuyệt vời: “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”; “Giác Ngộ - Bí Mật Tối Cao”; “Hành Trình Siêu Vượt Ra sự tồn tại của “Cái Ta”; “Chứng ngộ tối thượng - cảnh giới tuyệt đối”. .... - Ngoài ra ông còn được biết đến với vai trò như một doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc. * Các tính năng nổi bật trong ứng dụng: - Nghe theo dạng playlist, tự động chuyển đến chương tiếp theo - Tự động lưu vị trí nghe gần nhất - Hẹn giờ tắt trình phát audio khi nghe trước khi ngủ - Lặp lại khi hết danh sách. - Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Comments

More from book

view_module

keyboard_arrow_up